TƯ VẤN & THIẾT KẾ THEO NHU CẦU DOANH NGHIỆP

incomSoft chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất, phát triển, tư vấn và triển khai phần mềm Quản trị doanh nghiệp – incomSoft ERP cho các Doanh nghiệp, Cá nhân, tổ chức kinh doanh – xã hội, .v.v..

Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng, nghiên cứu tìm hiểu quy trình hoạt động của các ngành nghề và lĩnh vực hoạt động khác nhau, incomSoft có thể thấu hiểu và mang lại những giá trị lớn nhất cho Khách hàng.

Giải pháp incomSoft ERP giải quyết bài toán Kinh doanh hướng đến hai đối tượng:

 - Khách hàng Doanh Nghiệp { Công ty, tập đoàn, nhà phân phối, ..v.vv trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất}

 - Khách hàng Bán lẻ {Cửa hàng, shop, kiots, …}

Khi khách hàng sử dụng phần mềm của incomSoft, giá trị cốt lõi khách hàng nhận được là “Nâng Tầm Doanh Nghiệp”. Các yếu tố nội tại của doanh nghiệp được kiện toàn, gắn kết, doanh nghiệp lớn dần lên.

Doanh nghiệp có nhu cầu (Thực & Bức Thiết) kiện toàn các yếu tố nội tại:

•    Giữ chân được Khách hàng

•    Giữ chân được Nhân viên

•    Chuẩn hóa quy trình làm việc, hoạt động công ty trở nên chuyên nghiệp, khoa học, rõ ràng, hiệu quả. “Tại công ty chỉ có việc quan trọng – Không có người quan trọng”

•    Thái độ làm việc được thay đổi theo hướng “Người chạy theo việc”, từ đây năng suất lao động tăng lên, công ty tăng doanh thu, người lao động tăng thu nhập

•    Hoạt động quản trị tại công ty chuyển từ “Tư duy Chủ - Thợ” sang “Tư duy Cộng Đồng”, thay đổi chính sách, nội quy hoạt động theo hướng tích cực, hướng đến bảo vệ cộng đồng (Chủ + NLĐ)

•    Các hoạt động đánh giá, khen thưởng, kỷ luật của công ty được vận hành theo nguyên tắc “Pháp trị - kết hợp – Nhân trị”. Mọi thứ trở nên minh bạch, công bằng”

..v.v...

incomSoft ERP: nhanh hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Tùy vào từng nhu cầu, quy mô của từng Doanh nghiệp, incomSoft cung cấp giải pháp và tính năng phù hợp đề giải quyết bài toán TĂNG NĂNG SUẤT NỘI TẠI – NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP

Đặc biệt chúng tôi luôn lắng nghe, thay đổi, nâng cấp các giải pháp của mình để phù hợp với mọi nhu cầu quản lý và tốc độ phát triển trên thị trường, nhằm giúp cho Doanh nghiệp/ Cửa hàng gia tăng sức cạnh tranh và lợi nhuận.

 

 

                                                                 

lên đầu trang