incomSoft đồng hành cùng Aquapharm: dự án DMS và QR code - Mobile app

incomSoft đã đồng hành cùng Aquapharm trong suốt hơn 4 năm qua, khởi đầu cho chuỗi các hoạt động số hóa doanh nghiệp tại Aquapharm, năm 2016 incomSoft đã cung cấp hệ thống phần mềm DMS (Distribution Management System) để quản lý toàn bộ hệ thống kênh phân phối trực tuyến của Aquapharm trên toàn quốc theo mô hình: Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Đại lý - Điểm bán lẻ.

 

Aquapharm là một trong những đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe vì cộng đồng, sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên là Yến sào, Aquapharm nổi tiếng với thương hiệu “Yến Sào NEST100 Nha Trang – Khánh Hòa” với hơn 30 mặt hàng về sản phẩm bổ dưỡng, sản phẩm giúp ăn ngon, sản phẩm làm đẹp. Trụ sở công ty đặt tại Tp. Nha Trang với quy mô hơn 500 nhân sự, các sản phẩm của công ty được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO, HACCP, GMP với hệ thống kênh phân phối trên toàn quốc http://www.aquapharm.com.vn/.

 

Nhận thấy được giá trị mang lại của hệ thống phần mềm DMS, Aquapharm tiếp tục tin tưởng và lựa chọn các giải pháp số hóa doanh nghiệp của incomSoft, trong năm 2020 hai bên đã tiến hành ký kết dự án “Ứng dụng QR Code trong quy trình quản lý hàng hóa và chăm sóc Khách hàng trên Mobile App”. Giải pháp này hướng tới quy trình quản lý hàng hóa và chăm sóc khách hàng thông minh trên app theo mô hình: Nhà sản xuất - Nhà phân phối - Đại lý - Điểm bán lẻ - Người tiêu dùng. Với sự nỗ lực và quyết tâm của 2 ban quản lý dự án, giải pháp tối ưu nhất đã được triển khai đúng với tiến độ dự án như đã đề ra.

Vào ngày 19/01/2021, đại diện 2 bên đã tiến hành tổng kết, nghiệm thu và Go-live thành công dự án trong không khí mừng đón xuân về.

 

Cũng nhân dịp này, nhận được lời mời từ Mr. Phùng_CEO Aquapharm, đại diện incomSoft: Mr. Thụy_Co-founder & CTO và Mrs. Gấm_Vice General Director đã đến tham quan nhà máy, dây chuyền sản xuất, cách vận hành và ứng dụng phần mềm incomSoft vào trong quản lý thực tế tại Aquapharm.

 

Kinh tế số buộc doanh nghiệp phải chuyển đổi nền tảng công nghệ nhằm gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Sau sự thành công của 2 dự án DMS và QR code - Mobile app, trong năm 2021 incomSoft tiếp tục được Aquapharm chọn lựa làm đối tác hướng tới các giải pháp chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp giúp Aquapharm hướng tới một mô hình quản trị hiệu quả hơn, có thể phát huy tối đa các nguồn lực, tối ưu hóa quy trình vận hành từ đó nâng cao tốc độ và năng lực cạnh tranh trên thị trường.

 

Xin chân thành cảm ơn Aquapharm đã tin tưởng và đồng hành cùng incomSoft trong suốt thời gian qua!

lên đầu trang