INCOMSOFT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH "TỌA ĐÀM KHỞI NGHIỆP" CỦA ĐÀI TRUYỀN HÌNH ĐỒNG NAI

Với tư cách là một doanh nghiệp mang giải pháp công nghệ vào việc quản lý kinh doanh để đồng hành cùng các doanh nghiệp từ bước BẮT ĐẦU KHỞI NGHIỆP - PHÁT TRIỂN - THÀNH CÔNG

Tại buổi Tọa đàm, chị Lai Thị Như Lệ_Giám đốc Công ty TNHH thương mại - Dịch vụ kỹ thuật Điện Huỳnh Lai đã chia sẻ về ý tưởng phải sử dụng công nghệ để áp dụng vào doanh nghiệp của mình ngay từ những ngày đầu khởi nghiệp. Chị đã tìm hiểu rất nhiều nhà cung cấp phần mềm nhưng quyết định chọn incomSoft bởi các lý do:

  • incomsoft không tốn quá nhiều chi phí
  •  incomSoft là phần mềm mở viết theo yêu cầu khi DN có phát sinh
  • Phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp, hiểu được điều chúng tôi đang cần
  • Dễ dàng sử dụng, thao tác
  • Phần mềm online nên có thể quản lý từ xa

Chính vì thế, sau 15 năm khởi nghiệp và phát triển đến nay Huỳnh Lai đã tạo nên lợi thế cạnh tranh trong thị trường, vượt qua nhiều đối thủ để khẳng định thương hiệu của mình với những sản phẩm CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt hơn, tại buổi tọa đàm, PGS - TS Phạm Đức Chính trưởng khoa QTKD của trường Đại học Kinh tế Luật cũng đã khẳng định tính quan trọng của giải pháp công nghệ đối với các doanh nghiệp khởi nghiệp, chia sẻ về dự án Môn học "Thực hành QUẢN TRỊ KINH DOANH trên giải pháp incomSoft" mà incomSoft hợp tác với trường ĐH Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh PGS - TS Phạm Đức Chính rất quan tâm đến chương trình hợp tác này. Trong khóa đầu áp dụng môn học, nhà trường đang từng bước hoàn thiện và tìm kiếm các nhà đầu tư cho "khởi nghiệp sáng tạo" cho sinh viên trường Kinh tế - Luật TP. Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: PGS- TS Phạm Đức Chính chia sẻ tại tọa đàm

 

incomSoft gửi lời cảm ơn đến chị Lai Thị Như Lệ_GĐ Công ty TNHH thương mại - Dịch vụ kỹ thuật Điện Huỳnh Lai đã luôn đồng hành và tin tưởng chọn incomSoft trong suốt thời gian qua.

Cảm ơn PGS - TS Phạm Đức Chính đã tạo nên môi trường để incomSoft mang sứ mệnh “NÂNG TẦM DOANH NGHIỆP” đến các bạn trẻ, những người sẽ góp phần lớn vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Hình ảnh: Khách mời trao đổi tại buổi tọa đàm cùng incomSoft

 

incomSoft sẽ luôn cố gắng, nỗ lực để tiếp tục nâng cấp, hoàn thiện phần mềm hơn nữa để kịp thời đồng hành cùng sự phát triển của các Doanh Nghiệp.

Links full buổi tọa đàm xem tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=CrSyqcp_EcA

lên đầu trang