incomSoft - Liên kết hợp tác với trường Cao đẳng Viễn Đông tổ chức khóa đào tạo Lập trình viên Nâng cao dành cho sinh viên ngành CNTT

Nhằm giúp các bạn sinh viên ngành CNTT đang ngồi trên ghế Nhà trường có cơ hội tiếp cận với công việc thực tế của một lập trình viên trong tương lai, Công Ty Cổ Phần Phần Mềm Phát Triển (incomSoft) đã kết hợp với Ban Giám Hiệu trường Cao đẳng Viễn Đông mở lớp đào tạo thực hành Lập trình Nâng cao dành cho sinh viên CNTT.

 

Khóa đào tạo khai giảng vào ngày 09/05/2020 với các chủ đề lập trình nâng cao từng bước đào tạo: PHP, JAVA, My SQL, SQL, AJAX, active mobile apps  dành cho sinh viên ngành CNTT tham gia được tổ chức tại trường Cao đẳng Viễn Đông. Đến với khóa đào tạo, các bạn sinh viên được làm quen và tiếp xúc với kỹ thuật lập trình nâng cao, lập trình ứng dụng thực tiễn thông qua các bài tập thực hành cụ thể và thực tế, từ đó được phát huy khả năng tư duy, logic, ham học hỏi và tạo hứng thú cho các bạn sinh viên khi tiếp xúc với môn học này.

 

Ngoài việc học, các bạn sinh viên cũng đã có buổi đến thăm quan và giao lưu cùng với các Anh/Chị nhân viên incomSoft để có thể hiểu hơn về sản phẩm, quy trình làm việc của các bộ phận khi đưa giải pháp phần mềm incomSoft ERP đến với khách hàng.

Giới thiệu

(Hình ảnh: Sinh viên khóa đào tạo đến thăm quan và chụp hình cùng incomSoft)

 

Hiện tại khóa đào tạo đợt 1 đã Kết thúc và chuẩn bị cho khóa đào tạo đợt 2 sẽ khởi động dự kiến vào tháng 11/2020, sau khi kết thúc khóa đào tạo đợt 1 incomSoft đã tuyển chọn được 02 bạn sinh viên xuất sắc nhất tiếp tục tham gia thực tập tại incomSoft với hy vọng các bạn sẽ là các ứng viên tiềm năng trở thành các lập trình viên của incomSoft trong tương lai.

 

incomSoft sẽ luôn tiếp tục đồng hành cùng với trường Cao đẳng Viễn Đông trong các hoạt động hợp tác đào tạo nhằm mang lại giá trị tốt nhất đến với các bạn sinh viên. Đồng thời, đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong khuôn khổ các hoạt động của Dự án Hợp tác liên kết đào tạo với nhiều các trường ĐH- CĐ trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

lên đầu trang